ผู้เล่น Destiny 2 แบ่งปันแนวคิดสำหรับ New Race ในรูปแบบสุดท้าย

Destiny 2

Destiny 2

จักรวาลแห่ง เกมออนไลน์ Destiny ได้เห็นศัตรูมากมายที่ผู้เล่นเคยต่อสู้ข้ามดวงดาว และในขณะที่ Bungie ไม่ได้นำเผ่าพันธุ์ศัตรูใหม่ทั้งหมดมาแบกรับใน Destiny 2: Lightfall ผู้เล่นแบ่งปันวิธีการทำสิ่งนี้ให้สำเร็จใน

หลังจากการขยายตัว The Final Shape Lightfall ได้เห็นการเปิดตัวของศัตรูประเภทใหม่ใน Tormentors เป็นข้ารับใช้ของ Witness ที่ตัวใหญ่ช่วยในการรุกราน Neomuna โดย Calus และ Shadow Legion อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าการแข่งขันใหม่ทั้งหมดไม่เกิดขึ้น และผู้เล่นที่มีปัญหาก็ไม่อายที่แบ่งปันความเหนื่อยล้ากับการแข่งขันปัจจุบัน

รายชื่อเผ่าพันธุ์ศัตรูในปัจจุบันของ เกมออนไลน์ Destiny 2 ประกอบด้วย Fallen, Cabal, Vex, Hive, Taken และ Scorn โดยสี่อันดับแรกเป็นเผ่าพันธุ์พื้นฐานที่เปิดตัวใน vanilla Destiny The Taken ได้รับการแนะนำใน Destiny: The Taken King ในเวอร์ชั่นที่บิดเบี้ยวและดัดแปลงของยูนิตต่าง ๆ จากสี่เผ่าพันธุ์ดั้งเดิม

พวกเขาถูกเพิ่มเข้ามาใน Destiny 2: Forsaken และถูกผีดิบ-Fallen ฟื้นคืนชีพในตำนานโดย Fanatic ด้วยการใช้ Dark Ether

เนื่องจากทั้ง Scorn และ Taken ถูกอธิบายว่าเป็นศัตรูที่มีอยู่เดิมในเวอร์ชันที่ถูกสกินใหม่ สมาชิกบางคนของชุมชน Destiny ยังคงถามและคาดเดาต่อไปว่าเมื่อใดมีการเพิ่มเผ่าพันธุ์ใหม่ทั้งหมดเข้าไปในเกม Bungie มักเงียบในแนวหน้านี้

คำใบ้เพียงอย่างเดียวเกี่ยวกับการแข่งขันของศัตรูที่เป็นไปได้ที่พบในบิตตำนานแบบสุ่มและแนวคิดศิลปะในช่วงต้นของ Destiny ดั้งเดิม จากความเงียบของ Bungie ผู้ใช้ Reddit Aquamorinax ได้ริเริ่มเสนอแนวคิดที่เป็นไปได้เกี่ยวกับวิธีแนะนำ “เผ่าพันธุ์ใหม่” โดยสร้างจุดกึ่งกลางระหว่างการรื้อฟื้นยูนิตศัตรูที่มีอยู่และการออกแบบศัตรูใหม่เอี่ยม

ตัวอย่างที่ Aqua เสนอแนวคิดของพวกเขาคือใช้ Fallen Servitor เป็นการออกแบบพื้นฐานและปรับปรุงใหม่ให้กลายเป็นศัตรูรูปแบบพีระมิดด้วยการโจมตีที่คล้ายกับที่เห็นในตัวอย่างเปิดตัวของ Lightfall Aqua ให้เหตุผลว่าวิธีการนี้อาจทำให้การพัฒนา “การแข่งขันใหม่” ง่ายกว่าการสร้างการแข่งขันใหม่ตั้งแต่เริ่มต้น

เนื่องจากทำให้ Bungie สามารถพึ่งพาการออกแบบและกลไกที่มีอยู่ได้ จากนั้นพวกเขาก็ชี้ไปที่ Heavy Warmind Frames ที่เห็นใน Season of the Worthy

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 เรามารีวิวเกม Destiny 2 กัน

Destiny 2

Destiny 2

เกมออนไลน์ Destiny 2 เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่เน้นผู้เล่นหลายคนพร้อมการเล่าเรื่องแบบ MMORPG และความคืบหน้าจากการปล้น

เช่นเดียวกับเกมแรกในซีรีส์ ภาคต่อของ Destiny ในปี 2014 เป็นเกมลูกผสมเมื่อพูดถึงแนวเพลง รูปแบบการเล่นเกมและฉากในนิยายวิทยาศาสตร์มีความคล้ายคลึงกันบางอย่างกับซีรี่ส์ Halo ของ Bungie แต่การเล่าเรื่องที่ขับเคลื่อนด้วยโลก ความก้าวหน้าที่ขับเคลื่อนด้วยของขวัญ และการเน้นที่การเล่นทางสังคมในเกมนั้นมีความเบ้ใกล้เคียงกับเกม MMORPG เช่น World of Warcraft และ Final แฟนตาซี XIV

ใน Destiny 2 ผู้เล่นสร้าง avatar ที่แบ่งออกเป็น 3 คลาส ได้แก่ Hunter, Titan หรือ Warlock ต้นแบบทั้งสามนี้นำชุดการเคลื่อนไหวและความสามารถในการต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์มาไว้บนโต๊ะ ตัวอย่างเช่น Hunter สามารถเรียกปืนพกลึกลับออกมาได้ในขณะที่ Warlock สามารถปลดปล่อยกระแสฟ้าผ่าจากมือของเขาได้

เมื่อพวกเขาสร้างตัวละครแล้ว พวกเขาก็ถูกผลักดันให้เข้าไปอยู่ในนิยายวิทยาศาสตร์ที่ Bungie สร้างขึ้นและทิ้งไว้ในอุปกรณ์ของพวกเขาเอง เช่นเดียวกับ MMORPG หลายๆ เกม Destiny 2 เป็นเกมที่สามารถเป็นอะไรก็ได้ที่คุณต้องการ ไม่ว่าคุณยึดติดกับเนื้อหาเรื่องราวให้จบหรือดำดิ่งสู่โหมดผู้เล่นหลายคนที่แข่งขันกัน ตัวละครของคุณค่อยๆ เติบโตทั้งในด้านพลังและศักดิ์ศรี พร้อมปลดล็อกอาวุธใหม่ที่ทรงพลังกว่า

ในขณะที่เกมออนไลน์ Destiny 2 เดิมวางจำหน่ายในร้านค้าปลีก เกมได้เปลี่ยนเป็นเล่นฟรีในปี 2019 ในขณะนั้น การเปลี่ยนแปลงนี้ทำให้ผู้เล่นใหม่สามารถเข้าถึงแคมเปญหลักของเกม (หรือที่เรียกว่า “The Red War”) บวกกับคำสาปของ ชุดเนื้อหาที่ดาวน์โหลดได้ Osiris และ Warmind